Game Hót Nhất Hiện Nay✅ Đã Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam

Top những Game Hót Nhất Hiện Nay và đang gây bão hiện nay

Những game hot nhất hiện nay trên mobile này đang gây bão làng game Việt. Chúng ta cùng điểm qua những cái tên tốn biết bao thời gian của game thủ và giấy mực của báo chí ngay bên dưới đây nhé.

 

Ỷ Thiên 3D: game nhập vai hot nhất hiện nay trên di động

Ỷ Thiên 3D Game Hót Nhất Hiện Nay chính thức ra mắt vào 10h00′ ngày 06/09. Những trận cuồng chiến sinh tử, cảm giác sôi động nghẹt thở để giành lấy ngôi vị cao nhất giang hồ, thể hiện tài trí mưu lược đỉnh cao với những đấu trường khốc liệt,… tất cả đã trở thành sự thật.

top-nhung-game-mobile-hot-nhat-va-dang-gay-bao-hien-nay 1
Đồ họa thế hệ thứ 3 Era tân tiến nhất hiện nay, Ỷ Thiên 3D hoàn toàn tái hiện một cách chân thực thế giới quan võ hiệp chính tông giúp game thủ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ chế chiến đấu bóng bẩy, chân thực trải nghiệm đích thực.

>> > Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

>>> Tải game cho iOS/ Android

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: gMO hot kiếm hiệp cực đỉnh hiện nay

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trong nhung game hot nhat hien nay được người chơi quan tâm nhất. Tựa game di động tái hiện game pc Võ Lâm Truyền Kỳ một thời rất đáng để trải nghiệm.

top-nhung-game-mobile-hot-nhat-va-dang-gay-bao-hien-nay 2

Game mobile kiếm hiệp hot nhất hiện nay này sẽ mang tới 5 môn phái chính bao gồm Thiên Vương – Kim, Tiêu Dao – Mộc, Nga My – Thủy, Đào Hoa – Hỏa và Võ Đang – Thổ. 7 môn phái tiếp theo sẽ được mở dần gồm Thúy Yên – Thủy, Thiếu Lâm – Kim, Cái Bang – Hỏa, Côn Lôn – Thổ, Ngũ Độc – Mộc, Đường Môn – Mộc, Thiên Nhẫn – Hỏa.

>>> Trang Teaser: http://volam.zing.vn/hen-uoc/

Tiny Gun: game mobile bắn súng tọa độ cực hot

Nếu yêu thích những tựa game MOBA như LOL, Airmech, HON… thì bạn không thể không thử qua Tiny Gun dù chỉ một lần. Lối chơi độc đáo khi kết hợp ba thể loại game vào một, Tiny Gun xứng đáng là một trong những game bắn súng tọa độ thế hệ mới hot nhất hiện nay và là sản phẩm không thể bỏ lỡ đối với bất kỳ game thủ nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *